Lịch Sử Hình Thành Hãng Đồng Hồ Orient

Trong thời hạn 70, khi các Doanh Nghiệp khác phải đối diện với khó khăn về đồng hồ thời trang và nhiều Brand Name khác đã tìm cách phát hành các chiếc đồng hồ thạch anh giá tốt, Citizen và Seiko cũng đi theo con đường này. Nhưng Orient lại Ngược lại, họ vẫn gắn bó và tạo ra những mẫu đồng hồ cơ khí tinh xảo hơn.

Lịch sử dân tộc tên thương hiệu đồng hồ đeo tay ORIENT

Công Ty đồng hồ thông minh kiddy, Orient Watch là 1 Công Ty con của Tổng Doanh Nghiệp Seiko Holdings có xuất xứ từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản, bản thân từ Orient trong tiếng Anh cũng tức là Phương Đông. Năm 1901 sau sự cai trị của Hoàng tử Saionji Kinmochi khu Thương mại dịch vụ Ueno Theo luồng thông tin có sẵn đến là khu Thương mại dịch vụ lớn số 1 tại Tokyo và ở đó khi nhắc đến đồng hồ thời trang người ta nghe biết của hàng của ngài Shogoro Yshida, sau gần 50 nghiên cứu đến tháng 07 năm 1950 Shogoro Yshida đã sáng lập ra đồng hồ Orient với tư cách là đơn vị phân phối dong ho deo tay. từ ngày Thành lập và hoạt động với những nỗ lực không ngừng nghỉ tên thương hiệu Orient đã trở nên phổ biến trên toàn thị trường quốc tế. shop đồng hồ thời trang của ông Shogoro Yoshida bắt đầu sản xuất những cái Đồng hồ orient sun and moon có vỏ vàng từ các năm 1920 nhưng chỉ thực sự được nổi tiếng vào những năm 1934 ngành đồng hồ đeo tay trên toàn thế giới trỗi dậy mạnh mẽ và tự tin. Đến năm 1950, Doanh Nghiệp Tama Keiki được ông Yoshida Ra đời đã đổi tên thành công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Orient Watch Từ đó buổi đầu đặt căn cơ cho ngành đồng hồ đeo tay của nước Nhật cũng tương tự toàn Châu Á Thái Bình Dương một cách thật vững chắc và kiên cố. Orient Watch liên tục cho ra mắt các bộ sưu tầm, các dòng đồng hồ đeo tay hợp với nhu cầu của nam giới lẫn phái đẹp. những dòng đồng hồ cơ (mechanical watches) và đồng hồ thạch anh (quartz watches) của Orient luôn là sự việc lựa chọn bậc nhất của những người yêu đồng hồ thời trang trên toàn thế giới.

MECHANICAL WATCHES

Chiếc đồng hồ thời trang đầu tiên thuộc dòng sản phẩm đó được mở ra vào đầu những năm 1800. Năm 1910, đồng hồ thời trang được gia công ngày càng nhỏ hơn. Tại thời điểm lúc đó, Orient đã có các bước đi mới trong thiết kế kiến thiết và trở nên tân tiến bộ máy dành cho dong ho deo tay dựa vào các chi tiết khác nhau từ chiếc đồng hồ thời trang bỏ túi . Classic Automatic là một dòng đồng hồ cơ được cách tân từ phong cách cổ xưa hơn 100 năm trước, phối hợp với các kết cấu và kỹ thuật sản xuất tiên tiến nhất. lộ diện với vẻ đẹp cổ điển cùng theo với cỗ máy hiện đại đã minh chứng cho việc đúng chuẩn và thuận tiện trong công việc hiển thị của Classic Automatic. Orient cho ra mắt dòng sản phẩm Sporty Automatic với toàn bộ những công dụng : kiến thiết với vẻ bên ngoài mạnh mẽ, và sử dụng cỗ máy đồng hồ đeo tay cơ khí Orient làm chính. Sporty Automatic kết hợp sự trí tuệ sáng tạo với chính sách bản sắc, và đang không làm cho các FAN thích thú dòng đồng hồ này thất vọng. các chiếc đồng hồ đeo tay cơ của Orient vinh dự là đồ đạc hữu dụng đối với những đội đua xe khi tham gia vào giải 24 Hours Nürburgring nổi tiếng tại Đức – chứng minh độ bền và sự tin cậy và đúng chuẩn tuyệt vời trong bất kể tình huống nào.